Lời giới thiệu!

Thưa quý khách hàng!

Theo xu thế chung của cuộc sống hiện nay và tương lai, công nghệ tự động hóa đang ngày càng được áp dụng sâu rộng trong mọi lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội. Các thiết bị tự động nói chung đang dần trở nên quen thuộc. Trong đó các thiết bị về barie, cổng, cửa tự động, kiểm soát ra vào tự động đang là xu thế sử dụng tất yếu và có nhu cầu đang ngày càng cao trong các công trình xây dựng. Đấy là tình hình chung ở nước ta ngay lúc này.

Còn ở Châu Âu nói chung và Italy nói riêng, GIBIDI đã xây dựng nhà máy và sản xuất ra những bộ mô tơ cổng tự động đầu tiên của hãng vào năm 1972. Sau hơn 45 năm sản xuất và cải tiến sản phẩm. Đến nay, có thể nói sản phẩm của GIBIDI là sản phẩm có chất lượng rất tốt. Vượt trội hơn hẳn sản phẩm của các hãng đồng hương.

Với chất lượng tốt, lịch sử phát triển lâu năm, đến nay GIBIDI đã có hệ thống nhà phân phối ở khắp nơi trên thế giới. (xem chi tiết hệ thống đại lý vui lòng click: Tại đây).

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Khởi Nguyên chính thức làm nhà phân phối độc quyền của GIBIDI từ 2012. Đến nay hệ thống đại lý bán lẻ của GIBIDI Việt Nam đã có khắp các tỉnh trong cả nước. Đảm bảo cho dịch vụ trước và sau bán hàng rất hoàn hảo.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của GIBIDI tại Việt Nam những năm qua:
– Đại diện của hãng GIBIDI trao chứng nhận đại lý cho Mr Tuyến (giám đốc cty Khởi Nguyên) tại hội chơ Vietbuil tại Hà Nội năm 2012

.

– Chủ tịch của GIBIDI là ông Michele và Giám đốc của GIBIDI là ông Mauro sang thăm và làm việc với nhà phân phối tại Việt Nam năm 2014.

-Hai ông đã có buổi kiểm tra kỹ thuật và bồi dưỡng thêm về kinh nghiệm trong công tác bảo hành cho đại diện nhà phân phối GIBIDI tại Việt Nam.

-Tài trợ cho GIBIDI Việt Nam 02 xe chuyên dụng phục vụ lắp đặt và bảo hành tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh năm 2015.

– GIBIDI liên tục sang đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt và bảo hành cho các đại lý của GIBIDI Việt Nam.

– Kho hàng với đầy đủ các mã hàng và phụ kiện bảo hành chính hãng GIBIDI của nhà phân phối tại Việt Nam:

– Gian hàng của GIBIDI tại hội chợ triển lãm Vietbuil tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh năm 2017:

-Tại Việt Nam, đã bổ nhiệm 02 người đại diện của nhà phân phối làm đại diện của hãng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ chí Minh:

Từ các dẫn chứng trên, chúng tôi luôn tự tin: GIBIDI Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Cổng tự động tại Việt Nam.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ và đóng góp của quý khách hàng!
Trân trọng!